Phần mềm Ghotel – Giải pháp tối ưu hiệu suất quản lý kênh bán phòng OTA

17 Th10,2023 admin

Trong bối cảnh ngành du lịch và lưu trú ngày càng cạnh tranh gay gắt, việc quản lý khách sạn một cách hiệu quả và tối ưu hóa trải nghiệm đặt phòng trực tuyến đang trở thành một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp lưu trú. Đặc biệt, việc kết nối với các kênh bán phòng OTA và đồng bộ thông tin hai chiều đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh và tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Trong tình hình đó, Ghotel đã tự khẳng định vị thế của mình với các tính năng tiên tiến, mang lại sự thuận lợi và hiệu quả vượt trội cho ngành công nghiệp lưu trú.

Kênh bán phòng OTA là gì?

Kênh bán phòng OTA (Online Travel Agency) là các nền tảng trực tuyến hoặc các trang web môi giới du lịch cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, vé máy bay, tour du lịch, và các dịch vụ du lịch khác. Các OTA phổ biến bao gồm những tên tuổi như Booking.com, Expedia, Agoda, Hotels.com, và nhiều nền tảng trực tuyến khác. Những nền tảng này cho phép người dùng tìm kiếm, so sánh, và đặt phòng khách sạn từ nhiều địa điểm khác nhau trên một nền tảng duy nhất, tạo thuận lợi cho khách du lịch cũng như các khách sạn và nhà nghỉ để quảng bá dịch vụ của họ đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Giải pháp tối ưu hiệu suất quản lý kênh bán phòng OTA

Vai trò của kênh OTA trong ngành khách sạn

Kênh OTA đóng vai trò quan trọng trong ngành khách sạn từ nhiều khía cạnh khác nhau:

 • Các kênh bán phòng OTA giúp các khách sạn tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng trên toàn cầu. Nâng cao phạm vi tiếp cận của khách sạn đến khách hàng ở các địa điểm khác nhau mà khách sạn có thể không thể tiếp cận được nếu chỉ sử dụng kênh bán hàng truyền thống.
 • Sự hiện diện trên các kênh OTA đem lại lợi ích lớn về quảng bá thương hiệu cho các khách sạn, đặc biệt là đối với các khách sạn nhỏ và mới thành lập. 
 • Các kênh bán phòng thường cung cấp hệ thống quản lý đặt phòng linh hoạt, giúp quản lý phòng và lịch trình đặt phòng một cách hiệu quả hơn, từ đó giảm thiểu việc trống phòng và tăng doanh thu.
 • Kênh OTA cung cấp phản hồi và đánh giá từ khách hàng, giúp khách sạn nắm bắt được thông tin về chất lượng dịch vụ và có thể cải thiện chất lượng dịch vụ của mình dựa trên phản hồi này.
 • Nhiều kênh cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn về chiến lược kinh doanh, giúp các khách sạn hiểu rõ hơn về thị trường và cách tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình trên các nền tảng trực tuyến.

Tầm quan trọng của việc kết nối hiệu quả với các kênh bán phòng OTA

Việc kết nối hiệu quả với các kênh bán phòng OTA đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với các doanh nghiệp trong ngành khách sạn từ nhiều khía cạnh quan trọng sau:

 • Kết nối với các kênh bán phòng giúp các khách sạn mở rộng thị trường tiếp thị và tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới.
 • Cho phép các khách sạn quản lý phòng trống và đặt phòng một cách hiệu quả hơn thông qua việc tự động hóa và đồng bộ hóa thông tin đặt phòng trên các nền tảng khác nhau.
 • Giúp các khách sạn nằm trong xu hướng và cạnh tranh hơn với các đối thủ cùng ngành. Các kênh này thường cung cấp cơ hội quảng bá rộng rãi và đưa ra các chiến lược tiếp thị đa dạng, giúp tăng cơ hội thu hút khách hàng.
 • Thu thập thông tin quan trọng về hành vi và sở thích của khách hàng thông qua phản hồi và đánh giá từ họ.
 • Giúp các khách sạn hiểu rõ hơn về thị trường và phát triển các chiến lược kinh doanh phù hợp. Các thông tin và dữ liệu từ các kênh này có thể giúp các khách sạn điều chỉnh giá cả, chính sách hủy đặt phòng, và các chính sách khác để thu hút và duy trì khách hàng một cách hiệu quả.

Tầm quan trọng của việc kết nối hiệu quả với các kênh bán phòng OTA

Xem thêm bài viết: Mẹo cải thiện thứ hạng khách sạn trên kênh OTA giúp tăng doanh thu

Sự kết nối giữa kênh OTA và phần mềm quản lý khách sạn

Để quản lý kênh OTA một cách hiệu quả, sự kết nối mạch lạc giữa hệ thống OTA và phần mềm quản lý khách sạn là vô cùng quan trọng. Điều này bắt nguồn từ việc cần phải quản lý khách sạn một cách hiệu quả. Việc hiểu rõ tình hình kinh doanh hiện tại của khách sạn là điều cần thiết để xây dựng chính sách giá cạnh tranh và điều chỉnh số lượng phòng được bán trên các kênh OTA. 

Để đảm bảo rằng thông tin được truyền tải đúng mục đích và mọi thay đổi được cập nhật kịp thời, việc sử dụng phần mềm quản lý khách sạn cùng với việc kết nối trực tiếp với các kênh OTA, là vô cùng quan trọng. Bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý khách sạn Ghotel để có thể dễ dàng tối ưu hóa quản lý kênh bán phòng OTA.

Ghotel – Phần mềm hỗ trợ kết nối với các kênh bán phòng OTA

Ghotel với tính năng hỗ trợ kết nối với các kênh bán phòng OTA, đã chứng minh sự hiệu quả và độ tin cậy cao trong việc tối ưu hóa hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp khách sạn. Tính năng hỗ trợ công cụ bán phòng Online của Ghotel đã mang lại sự thuận lợi vượt trội cho quá trình quản lý đặt phòng trực tuyến, giúp khách sạn tăng cường khả năng tiếp cận và thu hút khách hàng một cách hiệu quả.

Thay vì chỉ đơn thuần là một phần mềm quản lý khách sạn thông thường, Ghotel đã tiếp cận việc kết nối với các kênh bán phòng OTA một cách thông minh, đảm bảo rằng thông tin về số lượng phòng và giá phòng được cập nhật và đồng bộ một cách mượt mà cả hai chiều. Điều này không chỉ giảm bớt gánh nặng về quản lý cho khách sạn mà còn tạo ra một quá trình đặt phòng trực tuyến thuận tiện và mượt mà cho khách hàng.

Khả năng tự động đồng bộ thông tin 2 chiều của Ghotel không chỉ đem lại hiệu quả đáng kể trong việc quản lý thông tin về phòng và giá phòng, mà còn tạo ra một hệ thống linh hoạt và dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với nhiều trường hợp sử dụng khác nhau. Khách sạn có thể tự tin với việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác, đồng thời tối ưu hóa doanh thu và tăng cường trải nghiệm cho khách hàng.

Ghotel - Phần mềm hỗ trợ kết nối với các kênh bán phòng OTA

Lợi ích của việc sử dụng nền tảng quản trị lưu trú – Ghotel 

Việc sử dụng nền tảng quản trị lưu trú Ghotel kết nối với các kênh bán phòng OTA đem lại nhiều lợi ích quan trọng đối với các doanh nghiệp khách sạn và lưu trú, bao gồm:

 • Kết nối với các kênh bán phòng OTA giúp mở rộng thị trường tiếp thị và tiếp cận đối tượng khách hàng rộng lớn, tăng cơ hội thu hút khách hàng mới từ khắp nơi trên thế giới.
 • Ghotel hỗ trợ quản lý đa kênh một cách thông minh, giúp quản lý thông tin đặt phòng từ nhiều kênh bán phòng OTA khác nhau một cách dễ dàng và hiệu quả.
 • Tự động đồng bộ thông tin 2 chiều khi chỉnh sửa số lượng phòng và giá phòng trực tiếp trên phần mềm Ghotel.
 • Thông qua kết nối với các kênh bán phòng OTA, Ghotel cung cấp dữ liệu và thông tin quan trọng, từ đó giúp doanh nghiệp khách sạn định hình và điều chỉnh chiến lược kinh doanh một cách hiệu quả để tối ưu hóa lợi nhuận và tăng trưởng bền vững.

Việc kết nối với các kênh bán phòng OTA đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng tầm nhìn, tăng cơ hội tiếp cận khách hàng, và tối ưu hóa quản lý đa kênh. Ghotel đảm bảo rằng thông tin về số lượng phòng và giá phòng được cập nhật và đồng bộ 2 chiều một cách mượt mà. Việc này không chỉ giảm bớt gánh nặng quản lý mà còn tạo ra một quá trình đặt phòng trực tuyến thuận tiện và linh hoạt, tăng cường sự hài lòng của khách hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp khách sạn. Đăng kí dùng thử ngay hôm nay!

☘️ Ghotel – Giải pháp toàn diện, hiệu quả tối ưu ☘️

➤ Facebook: https://www.facebook.com/PhanmemGhotel
➤ Website: https://ghotel.vn/
➤ Email: ghotel@ghotel.vn
➤ Hotline: 0935 699 815
➤ Địa chỉ: 40 Mỹ Khê 7, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tin liên quan

💥TƯ VẤN GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ TOÀN DIỆN CHO KHÁCH SẠN TGT BEACH💥

ContentsKênh bán phòng OTA là gì?Vai trò của kênh OTA trong ngành khách sạnTầm quan trọng của việc kết nối hiệu quả với các...

03/05/2024 Blog

Giải Pháp Quản Trị Đa Thiết Bị và Đa Nền Tảng Cho Ngành Lưu Trú

ContentsKênh bán phòng OTA là gì?Vai trò của kênh OTA trong ngành khách sạnTầm quan trọng của việc kết nối hiệu quả với các...

26/04/2024 Blog

Chiến Lược Smart Rate – Bí Quyết Tối Ưu Hóa Doanh Thu

ContentsKênh bán phòng OTA là gì?Vai trò của kênh OTA trong ngành khách sạnTầm quan trọng của việc kết nối hiệu quả với các...

22/04/2024 Blog

0787616118

Contact Me on Zalo