Tối đa hoá doanh thu, tích hợp bán phòng trống trên 200+ kênh OTA.

Khách hàng có thể đặt phòng nhanh thông qua hệ thống booking online, website, mạng xã hội,…

Kết nối bán phòng

 

OTA tại Ghotel

Ghotel là một giải pháp mang tính đột phá giúp giải quyết tình trạng quản lý phân tán và thủ công việc bán phòng trên các kênh online, đại lý du lịch, bán các dịch vụ du lịch (vé máy bay, phòng khách sạn, tour du lịch…). Thay vì phải vào từng extranet của các trang online, sales chỉ cần thao tác trên một giao diện, các thông tin sẽ tự động đồng bộ 2 chiều.

BÁN PHÒNG NHANH CHÓNG

BÁN PHÒNG NHANH CHÓNG

Không còn phải đăng nhập từng kênh OTA để đăng phòng trống, với Ghotel bạn chỉ cần vài click chuột, tất cả phòng trống sẽ được bán trên hơn 200 kênh bán phòng online.

ĐỒNG BỘ DỮ LIỆU THÔNG MINH

ĐỒNG BỘ DỮ LIỆU THÔNG MINH

Thông tin được luân chuyển xuyên suốt giữa hệ thống bán phòng và phần mềm quản lý. Thông tin từ website bán phòng sẽ hiện trong phần mềm tức thì khi có booking.

SO SÁNH GIÁ ĐỐI TÁC

SO SÁNH GIÁ ĐỐI TÁC

Ghotel sẽ hiển thị cho bạn tỷ lệ của các đối tác đang được mở bán của khách sạn trong một bảng và biểu đồ, Bạn có thể so sánh đối tác nào bán phòng tốt, mang về doanh thu cao nhất. Tiết kiệm thời gian của bạn trong so sánh giá của từng đối tác.

TỰ ĐỘNG CẬP NHẬT PHÒNG TRỐNG

TỰ ĐỘNG CẬP NHẬT PHÒNG TRỐNG

Khả năng kiểm soát phòng trống và cập nhật tại mỗi thời điểm của Ghotel cực kỳ tuyệt vời. Không phải lo overbooking hay công suất bán phòng chưa tối đa vì Ghotel sẽ giúp bạn làm điều đó.

Ghotel một sản phẩm ưu việt dành cho khách sạn

Với Ghotel chúng tôi đã tạo ra một hệ thống bán phòng tự động, đảm bảo thay thế toàn bộ các thao tác thủ công. Tiết kiệm nguồn nhân lực, hạn chế sai sót, giảm thiểu tình trạng over booking.

QUẢN LÝ TỪ BẤT CỨ ĐÂU

Tất cả những gì bạn nghĩ về một hệ thống bán phòng hoạt động thông minh đều có trong Ghotel. Ghotel sẽ là cánh tay đắc lực giúp chủ khách sạn linh động quản lý mọi việc và chỉ cần ngồi nhận tin đặt phòng của khách lưu trú hằng ngày.

MÀN HÌNH QUẢN TRỊ RÕ RÀNG

Nó rất quan trọng vì đây là nơi chủ khách sạn ra quyết định và thao tác bán phòng khách sạn. Biết rõ điều này nên màn hình bán phòng của Ghotel cực kỳ dể nhìn, rõ ràng và dễ thao tác với bất kỳ ai.

ĐỒNG BỘ KẾT NỐI 2 CHIỀU

Nhân viên Kinh doanh và chủ khách sạn chỉ cần thao tác trên phần mềm của Ghotel để điều chỉnh giá và số lượng phòng muốn bán. Đồng thời, các booking sẽ tự động cập nhật vào email và phần mềm khách sạn nhắm giúp cho khách sạn tiết kiệm nguồn lực và chi phí.

 

Kết nối bán phòng

0787616118

Contact Me on Zalo