7 Tips Để Cải Thiện Website Khách Sạn và Tăng Lượng Booking Trực Tuyến

01 Th3,2024 admin

Nhiều khách sạn đã và đang đánh mất rất nhiều cơ hội kinh doanh đối với những khách hàng bởi một lý do cực kỳ đơn giản đó là: website được thiết kế không hài hoà, hình ảnh kém chất lượng hay tốc độ truy cập quá chậm. Vậy làm thế nào để những khách hàng đã truy cập vào website trở thành khách hàng thực sự của khách sạn?

Một số khách sạn đã và đang đầu tư thiết kế một website đẹp như một vũ khí bí mật của họ để thúc đẩy việc đặt phòng trực tiếp. Để bạn có thể cải thiện giao diện và chức năng của trang web mang hơi thở và bản sắc riêng cho khách sạn của bạn, Ghotel muốn chia sẻ với bạn 7 yếu tố cơ bản để cải thiện website trở nên thu hút người chơi hơn.

Thiết kế giao thân thiện với người dùng

Một website dễ dàng thu hút khách điều đầu tiên là sự đơn giản, dễ sử dụng. Chính vì vậy bạn cần một website có thiết kế thân thiện và có thể truy cập vào bất cứ lúc nào bằng nhiều thiết bị khác nhau. Điều này sẽ giúp kéo gần khoảng cách cũng như 

thu hút khách hàng hơn.

Tối Ưu Hóa Tốc Độ Tải Trang

Tốc độ tải trang là một yếu tố quan trọng trong việc giữ khách hàng ở lại trên website của bạn. Tối ưu hóa hình ảnh, giảm bớt tải trọng của trang và sử dụng các công cụ như CDN để tăng tốc độ tải trang.

Hiển Thị Đánh Giá và Phản Hồi Tích Cực từ Khách Hàng

Phản hồi từ khách hàng

 Đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đó có thể là một yếu tố quyết định quan trọng khi người dùng đưa ra quyết định đặt phòng. Hãy đảm bảo rằng website của bạn hiển thị đánh giá và phản hồi tích cực một cách rõ ràng. Có những cách để khuyến khích khách hàng đánh giá về khách sạn của mình:

  • Trả lời tất cả các feedback và reviews.
  • Xem xét tất cả những feedback của khách hàng, và sử dụng nó để cải thiện cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn.
  • Sử dụng những reviews khách hàng như là một điểm bán hàng trên website cũng như trấn an những khách hàng về lựa chọn của họ đối với khách sạn.
  • Sử dụng những emails sau lưu trú để thực hiện những reviews.

Ở đây là một vài điểm có thể cải thiện thông qua những reviews:

  • Xem xét lại nội dung của những review hiện tại.
  • Xác định những phòng nào cần cần cải thiện.
  • Show đặc điểm cá nhân của những khách sạn.
  • Lắng nghe những khách hàng của bạn.

Tạo Nội Dung Hấp Dẫn và Thú Vị

Viết nội dung chất lượng về các điểm du lịch, trải nghiệm khách sạn, hoạt động vùng lân cận và các thông tin hữu ích khác có thể thu hút khách hàng tiềm năng đến với website của bạn.

Cập Nhật Thông Tin và Hình Ảnh Thường Xuyên

Đảm bảo rằng thông tin và hình ảnh trên website của bạn luôn được cập nhật và chính xác. Khách hàng muốn biết chính xác họ sẽ được gì khi đặt phòng và hình ảnh là yếu tố quyết định quan trọng.

Cung Cấp Ưu Đãi và Khuyến Mãi Hấp Dẫn

Những ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn

Tạo ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm giá cho đặt phòng trực tuyến hoặc các gói dịch vụ đặc biệt để thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng hiện tại.

Tích Hợp Hệ Thống Đặt Phòng Trực Tuyến Linh Hoạt

Tích hợp đặt phòng online

Hãy đảm bảo rằng quy trình đặt phòng trực tuyến trên website của bạn là dễ dàng và linh hoạt. Cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng và đảm bảo rằng họ có thể thực hiện thanh toán một cách an toàn và thuận tiện.

Kết luận

Sẽ có rất nhiều cách khác nhau để cải thiện website của mình trở nên tốt và thu hút được nhiều khách hàng hơn. Đây là một trong những bước đầu tiên để tăng số lượng khách từ nền tảng trực tuyến từ đó tăng doanh thu của khách sạn. Hy vọng những chia sẻ trên của Ghotel sẽ giúp bạn trong tương lai đạt được mục đích của mình!

Xem thêm: Tại Sao Khách Sạn Cần Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Kho?

Tin liên quan

Giao Diện Màn Hình Kéo Thả Dễ Dàng

ContentsThiết kế giao thân thiện với người dùngTối Ưu Hóa Tốc Độ Tải TrangHiển Thị Đánh Giá và Phản Hồi Tích Cực từ Khách...

17/04/2024 Blog

Tại Sao Khách Sạn Cần Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Kho?

ContentsThiết kế giao thân thiện với người dùngTối Ưu Hóa Tốc Độ Tải TrangHiển Thị Đánh Giá và Phản Hồi Tích Cực từ Khách...

30/01/2024 Blog

Xu Hướng Marketing Khách Sạn Nổi Bật Trong Năm 2024

ContentsThiết kế giao thân thiện với người dùngTối Ưu Hóa Tốc Độ Tải TrangHiển Thị Đánh Giá và Phản Hồi Tích Cực từ Khách...

25/01/2024 Blog

0787616118

Contact Me on Zalo