Tự do sử dụng phần mềm quản lý khách sạn miễn phí Ghotel trong 30 ngày 

15 Th11,2023 admin

Với sự đa dạng và phức tạp của các hoạt động quản lý khách sạn, ngày càng đặt ra các thách thức lớn đối với các nhà quản lý. Trong bối cảnh này, phần mềm quản lý khách sạn trở thành một công cụ quan trọng. Đóng vai trò trong việc chuyển đổi số hoạt động vận hành và cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Mở ra khả năng tối ưu hoá quản lý tài nguyên, tăng cường hiệu suất kinh doanh. Tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm phần mềm trước khi quyết định đầu tư. Hãy tự do sử dụng phần mềm quản lý khách sạn miễn phí Ghotel trong 30 ngày!

Lợi ích của sử dụng phần mềm quản lý khách sạn miễn phí Ghotel 30 ngày

Trải nghiệm đầy đủ tính năng và hiệu suất của phần mềm Ghotel

Người dùng có cơ hội trải nghiệm tất cả các tính năng ưu việt mà phần mềm quản lý khách sạn Ghotel cung cấp. Điều này giúp nhà quản lý đánh giá được chất lượng và khả năng đáp ứng các nhu cầu cụ thể của phần mềm. Việc sử dụng miễn phí phần mềm trong 30 ngày giúp người dùng quen với giao diện phần mềm và đánh giá các tính năng của phần mềm. Từ đó đảm bảo phần mềm có thể sử dụng thuận lợi và hiệu quả trong thực tế.

Tiết kiệm chi phí và rủi ro cho doanh nghiệp khách sạn

Chủ kinh doanh có thể tận dụng thời gian sử dụng phần mềm quản lý khách sạn miễn phí Ghotel trong 30 ngày. Để sử dụng và đánh giá phần mềm mà không phải đầu tư lớn ngay từ giai đoạn đầu. Việc không phải trả phí ngay lập tứ giúp doanh nghiệp giảm bớt các rủi ro tài chính. Và có thể quyết định mua đứt phần mềm sau khi đã có cái nhìn rõ ràng về giá trị thực sự của phần mềm.

Cơ hội tìm hiểu về tích hợp và sự linh hoạt của phần mềm Ghotel

Người dụng có thể kiểm tra tính tương thích của phần mềm với các hoạt động kinh doanh hiện tại của khách sạn. Giúp doanh nghiệp đánh giá sự linh hoạt của phần mềm trong việc thích ứng với các yêu cầu và thay đổi trong vận hành. 

Việc miễn phí sử dụng trong 30 ngày mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho cả chủ kinh doanh và doanh nghiệp trong việc tối ưu hóahoá trải nghiệm quản lý kinh doanh. 

Chương trình dùng thử phần mềm quản lý khách sạn miễn phí Ghotel trong 30 ngày

Chương trình dùng thử phần mềm quản lý khách sạn miễn phí Ghotel trong 30 ngày là một cơ hội đặc biệt dành cho các doanh nghiệp trong ngành du lịch và quản lý khách sạn. Với một tháng sử dụng miễn phí, người dùng có cơ hội khám phá toàn bộ tiềm năng và tính năng mà phần mềm Ghotel mang lại.

Qua chương trình dùng thử, người dùng không chỉ được trải nghiệm đầy đủ tính năng quản lý đặt phòng, theo dõi tình trạng phòng và dịch vụ khách hàng mà còn có cơ hội tiếp xúc với giao diện dễ sử dụng. Thời gian 30 ngày giúp đánh giá hiệu suất và tích hợp của phần mềm vào hoạt động kinh doanh hàng ngày của mình.

Chương trình này mang lại lợi ích tài chính đáng kể cho doanh nghiệp khách sạn. Việc không phải chi trả ngay từ đầu giúp giảm áp lực tài chính và rủi ro đầu tư. Đặc biệt là đối với những khách sạn nhỏ đang tìm kiếm giải pháp quản lý hiệu quả.

Điều kiện kinh doanh khách sạn

Phần mềm quản trị lưu trú miễn phí Ghotel

Khi đăng kí Miễn phí dùng thử quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm chuyển đổi số miễn phí với các tính năng, bao gồm:

  • Hỗ trợ công cụ bán phòng online với các kênh OTA khác nhau, đồng bộ thông tin hai chiều một cách hiệu quả.
  • Check in online bằng mã QR mang đến trải nghiệm tốt nhất cho du khách đến cơ sở lưu trú.
  • Ghotel cho phép quý khách hàng quản lý khách sạn từ bất kỳ đâu bằng laptop, điện thoại thông minh và thiết bị di động khác.
  • Kết nối và quản lý nhiều khách sạn trong cùng một hệ thống phần mềm. Tạo ra một mạng lưới quản lý hiệu quả và thuận tiện cho các chủ khách sạn sở hữu nhiều địa điểm.
  • Hỗ trợ kết nối các khối dịch vụ như nhà hàng, spa, quán cà phê với mục tiêu kinh doanh của khách sạn.
  • Cung cấp thống kê chi tiết về doanh thu, chi phí và lợi nhuận theo từng hạng mục dịch vụ. 
  • Ghotel có các tính năng lịch sử hệ thống, lịch sử đăng nhập và lịch sử buồng phòng để lưu trữ chi tiết về từng đối tượng, thời gian và thiết bị. 
  • Phân quyền công việc chi tiết cho từng đối tượng thông qua phân quyền thông minh.
  • Ghotel cung cấp tính năng cảnh báo nhắc việc và giao việc trên hệ thống. Điều này giúp quản lý và nhân viên theo dõi và hoàn thành công việc một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

Đăng ký tham gia chương trình Miễn Phí Dùng Thử

Quý khách chỉ cần đăng kí tại https://ghotel.vn/g10/ để có cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi! Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất!

☘️ Ghotel – Giải pháp toàn diện, hiệu quả tối ưu ☘️

➤ Facebook: https://www.facebook.com/PhanmemGhotel
➤ Website: https://ghotel.vn/
➤ Email: ghotel@ghotel.vn
➤ Hotline: 0935 699 815
➤ Địa chỉ: 40 Mỹ Khê 7, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tin liên quan

Phòng Suite là gì? Khám phá sự xa hoa và sang trọng của phòng Suite

ContentsLợi ích của sử dụng phần mềm quản lý khách sạn miễn phí Ghotel 30 ngàyTrải nghiệm đầy đủ tính năng và hiệu suất...

14/12/2023 Blog

Khởi nghiệp kinh doanh mô hình Homestay

ContentsLợi ích của sử dụng phần mềm quản lý khách sạn miễn phí Ghotel 30 ngàyTrải nghiệm đầy đủ tính năng và hiệu suất...

12/12/2023 Blog

Nghiệp vụ lễ tân khách sạn – Chìa khóa cho sự thành công trong quản lý

ContentsLợi ích của sử dụng phần mềm quản lý khách sạn miễn phí Ghotel 30 ngàyTrải nghiệm đầy đủ tính năng và hiệu suất...

07/12/2023 Blog

0787616118

Contact Me on Zalo